Công Nghệ

Ảnh thực tế iPhone 15 và iPhone 15 Plus: Máy có màn hình ‘Dynamic Island’ mới và 5 màu sắc khác biệt

Những thay đổi thú vị trên iPhone 15 và iPhone 15 Plus

Bộ đôi iPhone 15 và iPhone 15 Plus năm nay không chỉ có những cải tiến về màn hình và phần cứng, mà còn được người dùng rất quan tâm đến việc cung cấp 5 màu sắc mới.

Ảnh thực tế iPhone 15 và iPhone 15 Plus: Màn hình 'Dynamic Island', có 5 màu mới

Thay đổi trong ngôn ngữ thiết kế

Dù Apple sử dụng kiểu thiết kế tương tự như iPhone 13 và iPhone 14, người dùng vẫn có thể dễ dàng nhận ra sự khác biệt trên iPhone 15 khi cụm camera chính được thiết kế với tông màu đậm hơn một chút. Cụm camera cũng có thiết kế độc đáo với hình dạng chéo và lồi nhẹ, tuy nhiên vẫn nhỏ hơn so với model Pro.

Màu sắc mới

Năm nay, iPhone 15 và iPhone 15 Plus sẽ có 5 màu sắc mới: xanh dương, hồng, vàng, xanh lá và đen. Với những lựa chọn này, người dùng có thể thể hiện cá nhân hóa riêng của mình.

Ảnh thực tế iPhone 15 và iPhone 15 Plus: Màn hình 'Dynamic Island', có 5 màu mới

Thiết kế sang trọng

Mặt lưng của iPhone 15 vẫn được làm từ kính và có khung viền làm từ nhôm, không sử dụng viền titan như model Pro. Màn hình thiết kế “Dynamic Island” làm cho sản phẩm trở nên thời trang và hiện đại hơn. Với thiết kế này, Apple tận dụng một khu vực nhỏ để hiển thị các thông báo nhanh như trạng thái pin, Face ID và các ứng dụng hỗ trợ Live Activity.

Hiệu năng mạnh mẽ

iPhone 15 và iPhone 15 Plus được trang bị con chip Apple A16 với hiệu năng mạnh mẽ. Đây là con chip đã xuất hiện trên iPhone 14 Pro và Pro Max năm ngoái. Phiên bản Pro năm nay sẽ được nâng cấp lên chip A17 Pro với hiệu năng thậm chí còn mạnh mẽ hơn nữa.

Ảnh thực tế iPhone 15 và iPhone 15 Plus: Màn hình 'Dynamic Island', có 5 màu mới

Giá bán và lịch phát hành

Giá bán niêm yết của iPhone 15 và iPhone 15 Plus tại thị trường Việt Nam lần lượt là 22,99 triệu đồng và 25,99 triệu đồng, với bộ nhớ khởi điểm từ 128GB. Sản phẩm sẽ được bán ra từ ngày 29/9.

Đây là những thông tin mới nhất về iPhone 15 và iPhone 15 Plus. Nhờ những cải tiến vượt trội về thiết kế, màn hình và hiệu năng, chắc chắn rằng hai mẫu điện thoại này sẽ tiếp tục làm mãn nhãn người dùng và tạo ra sự sốt sắng trên thị trường.

Related Articles

Back to top button