eSports

Bị Riot phạt vô cớ vì một bộ phận cơ thể, cựu bình luận viên LCS lại lộ tài khoản “chỉ quạt”

Tài khoản “chỉ quạt” của nữ bình luận viên LCS khiến khán giả LMHT xôn xao.

Gần đây, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) khu vực Bắc Mỹ đã bị sốc khi nghe tin Space Ghost – một nữ bình luận viên thường xuyên livestream các trận đấu LMHT của khu vực LCS trên kênh cá nhân – bị Riot cấm sóng một cách bất ngờ. Với vẻ đẹp nổi bật và khả năng chuyên môn ổn định, kênh của nữ bình luận viên (cô có nickname Space Ghost) thu hút hàng ngàn người xem và cô cũng từng xuất hiện trên bàn phân tích giải đấu.

Bị phạt vì một lý do vô cùng lạ

Gần đây, Space Ghost đã phải trải qua một tình huống “khó đỡ”. Cụ thể, cô bị Riot cấm sóng vì vấn đề liên quan đến ngực của cô cứng lại trong lúc cô đang bình luận trận đấu LCS. Space Ghost cho biết rằng nguyên nhân là do không khí trong phòng thi đấu quá lạnh. Tuy nhiên, Riot đã không chấp nhận giải thích của cô. Space Ghost tỏ ra bức xúc và đã viết những bài đăng trên Twitter cá nhân về thái độ của Riot và cộng đồng esports đối với phụ nữ.

“Một số người điều hành Riot thực sự không thích phụ nữ: “Cô ấy cố ý làm như vậy” – Space Ghost tỏ thái độ bất bình trước lời đánh giá của Riot về việc cô bị phạt.

Chuyển hướng sau khi bị cấm sóng

Ngay sau khi cảm thấy không thể cứu vãn sự nghiệp bình luận viên của mình, Space Ghost đã nhanh chóng thay đổi hướng đi và thậm chí đăng thông báo trên trang Twitter cá nhân. Theo đó, cô quyết định chuyển sang tạo nội dung “người lớn” trên tài khoản của nền tảng chia sẻ ảnh trả phí nổi tiếng “Only F**”. Các bức ảnh nóng bỏng của cựu bình luận viên LCS đã nhanh chóng lan truyền rộng rãi trên nhiều diễn đàn mạng xã hội.

Sự nghiệp mới của Space Ghost

Space Ghost, với vẻ ngoài nóng bỏng cùng một lượng fan khá đông sau quãng thời gian làm bình luận viên, dự đoán sẽ đạt được thành công. Ngoài công việc trên nền tảng chia sẻ ảnh trả phí, cô vẫn tiếp tục livestream thường xuyên với các trò chơi như LMHT, Overwatch hay PUBG… Rõ ràng, cựu bình luận viên LCS đang rất nỗ lực trong công việc mới của mình.

Nữ BLV LCS - Space Ghost
Nữ BLV LCS – Space Ghost

Bị Riot phạt vô cớ vì một bộ phận cơ thể, cựu bình luận viên LCS lại lộ tài khoản "chỉ quạt"
“Một số ít những người đang điều hành Riot thực sự không thích phụ nữ: “Cô ấy cố ý làm điều đó” – nữ BLV bức xúc trước lời định tội của Riot dành cho cô

Space Ghost sở hữu vóc dáng nóng bỏng
Space Ghost sở hữu vóc dáng nóng bỏng

Cô nàng cũng thường xuyên có những bức ảnh khoe dáng trên trang cá nhân
Cô nàng cũng thường xuyên có những bức ảnh khoe dáng trên trang cá nhân

Tất nhiên đây chỉ là những bức ảnh "nhẹ nhàng" nhất của cô nàng
Tất nhiên đây chỉ là những bức ảnh “nhẹ nhàng” nhất của cô nàng

Space Ghost hiện làm công việc mẫu ảnh trên nền tảng chia sẻ ảnh có tính phí đình đám
Space Ghost hiện làm công việc mẫu ảnh trên nền tảng chia sẻ ảnh có tính phí đình đám

Cô nàng cũng không quên tạo dáng gợi cảm
Cô nàng cũng không quên tạo dáng gợi cảm

Với sự hình thể chuẩn cùng với số fan hâm mộ lớn sau thời gian làm bình luận viên, Space Ghost được dự đoán sẽ thành công. Cùng với công việc trên nền tảng ảnh trả phí, cô vẫn livestream thường xuyên với các trò chơi như LMHT, Overwatch hay PUBG… Rõ ràng, cựu bình luận viên LCS đang nỗ lực rất nhiều cho công việc mới của mình.

Related Articles

Back to top button