eSports

Đã tìm ra game thủ LMHT “rảnh” nhất năm: Bỏ hơn 40 tiếng cuộc đời chỉ để lập một kỷ lục “khó đỡ”

Những nỗ lực của game thủ LMHT này vẫn nhận được nhiều sự tán dương của cộng đồng.

Trong giới game thủ LMHT không thiếu những thành tích hay kỷ lục “khó đỡ”

Nhắc đến cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại, bao gồm cả các streamer hay KOL, thì luôn có nhiều câu chuyện bi hài gắn liền với tựa game “quốc dân”. Những câu chuyện này có thể là những kỷ niệm vui buồn, hay những kỷ lục và thành tích “vô tiền khoáng hậu”. Có thể kể đến như game thủ chờ tận 6 năm chỉ để chụp được bức ảnh trong Cửa Hàng còn đúng vị tướng Amumu hay nam streamer Tyler1 leo rank Thách Đấu với đủ 5 vị trí trong một đội thi đấu LMHT.

Đã tìm ra game thủ LMHT "rảnh" nhất năm: Bỏ hơn 40 tiếng cuộc đời chỉ để lập một kỷ lục "khó đỡ"

Trong số đó, có một game thủ LMHT có tên Polypuff đã tạo ra một thử thách không tưởng. Polypuff đã dành hơn 40 tiếng đồng hồ chơi Liên Minh Huyền Thoại chỉ để thực hiện thử thách “Không lộ tầm nhìn trên bản đồ và giành chiến thắng trong trò chơi”. Với sự kiên nhẫn và cố gắng của mình, Polypuff đã đạt được kỷ lục “rảnh” vô cùng khó đạt.

Polypuff mất hơn 40 tiếng chỉ để thực hiện thử thách “thắng trận đấu mà không bao giờ lộ tầm nhìn”

Polypuff đã bỏ ra hơn 42 tiếng đồng hồ chơi với máy bot trong LMHT chỉ để thực hiện thử thách mang tên “Không lộ tầm nhìn trên bản đồ và giành chiến thắng trong trò chơi”. Vị tướng được anh sử dụng là Heimerdinger. Theo Polypuff chia sẻ, anh đã thực hiện thử thách này và sau một thời gian nào đó sẽ xem lại để chắc chắn rằng anh đã đạt được mục tiêu. Nam streamer cũng chia sẻ một số bí quyết, bao gồm: Không đánh Sứ Giả, trước khi tướng địch bị hạ gục sẽ di chuyển ra xa để tránh lộ tầm nhìn. Ngoài ra, anh phải canh chuẩn từng đợt lính để di chuyển, vừa có chỉ số lính vừa không bị lộ tầm nhìn.

Đoạn clip tóm tắt quá trình thực hiện thử thách của Polypuff

Cộng đồng cũng phải “chịu thua” độ “rảnh rỗi” của anh chàng

Dù có nhiều tai nạn xảy ra trong quá trình thực hiện thử thách, Polypuff đã không bỏ cuộc và tiếp tục cố gắng. Có những lần anh đã lộ tầm nhìn chỉ sau 5 phút nhưng không biết và chơi tận 1 tiếng đồng hồ. Điều này khiến anh phải bắt đầu lại từ đầu. Tuy vậy, với sự kiên nhẫn và bản lĩnh của mình, Polypuff đã hoàn thành thử thách sau gần 42 tiếng.

Nam streamer phải tận dụng đủ mọi mẹo để thực hiện thử thách và hoàn thành sau gần 42 tiếng

Polypuff thừa nhận anh vận dụng kiến thức nhưng vẫn phải xem replay thường xuyên và thậm chí có một lần anh đã thực hiện thử thách được 60 phút thì phát hiện đã bị lộ tầm nhìn ngay từ phút thứ 5. Đây là một kỷ lục “vô tiền khoáng hậu” trong dòng chảy LMHT. Còn với Polypuff, việc vượt qua thử thách của mình đã là một thành tựu đáng tự hào.

Cộng đồng cũng phải "chịu thua" độ "rảnh rỗi" của anh chàng

Dù bạn có chơi game hay không, nhưng không thể không thán phục trước sự kiên nhẫn và tinh thần chinh phục của Polypuff. Anh chàng streamer này đã chứng minh mình là một trong những game thủ LMHT “rảnh” nhất năm.

Related Articles

Back to top button