Game Online

Lại xuất hiện thêm một tựa game “ăn theo” Genshin Impact, mở đăng ký trước ngay từ bây giờ

Genshin Impact từ lâu vẫn luôn là một trong những thành công mà đông đảo NPH game đều muốn hướng tới.

Kể từ khi ra mắt, Genshin Impact đã ngay lập tức chứng minh được bản thân thông qua những con số doanh thu, lượng người chơi kỷ lục. Cũng kể từ đây, trào lưu phát triển các tựa game thế giới mở đang ngày càng phát triển và minh chứng là hàng loạt bom tấn, siêu phẩm thuộc thể loại này đã ra mắt ngay sau đó. Và mới đây, lại thêm một trò chơi có chủ đề tương tự lại sắp ra mắt. Tên gọi của dự án lần này chính là METRIA.

Lại xuất hiện thêm một tựa game "ăn theo" Genshin Impact, mở đăng ký trước ngay từ bây giờ

Được biết, METRIA là dự án mới nhất của Asobimo – một nhà phát hành tới từ Nhật Bản và đã có rất nhiều tựa game nổi tiếng trước đây với hàng triệu lượt tải và người chơi đông đảo. Và dự án mới mang tên METRIA này đang nhận được vô số sự chú ý. Về cơ bản, đây vẫn sẽ là một tựa game thế giới mở – phong cách tương tự với những gì mà Genshin Impact và Honkai: Star Rail đang làm. Sự giống nhau còn thể hiện rõ ở phong cách thiết kế, tạo hình nhân vật có quá nhiều điểm tương đồng khi cùng chú trọng vào tính dễ thương thể loại anime.

Lại xuất hiện thêm một tựa game "ăn theo" Genshin Impact, mở đăng ký trước ngay từ bây giờ

Trong METRIA, người chơi sẽ bắt đầu với một thế giới giả tưởng, nơi đang diễn ra cuộc chiến đầy căng thẳng giữa hai thế lực bóng tối và ánh sáng đã kéo dài hàng ngàn năm qua. Nhiệm vụ của người chơi chính là việc phải tìm ra bí ẩn về nguồn gốc của thế giới này để chấm dứt cuộc chiến. Và cuộc phiêu lưu này cũng hứa hẹn ly kỳ, thú vị không kém gì Genshin Impact. Ngay cả trong cơ chế chơi, hai tựa game cũng giống nhau một cách kỳ lạ khi người chơi có thể tùy chỉnh xoay chuyển, thay đổi qua lại giữa 3 nhân vật để tạo ra những chuỗi các đòn đánh kết hợp khác nhau đa dạng để tối ưu hóa sát thương.

Lại xuất hiện thêm một tựa game "ăn theo" Genshin Impact, mở đăng ký trước ngay từ bây giờ

Được biết, METRIA hiện tại dự kiến đã có bản thử nghiệm đầu tiên cho hệ điều hành Android trong tháng 04 /2023. Ngay từ bây giờ, các game thủ đã có thể đăng ký sớm để chờ ngày trải nghiệm bom tấn này.

Related Articles

Back to top button