eSports

“Faker” Trò hài hước trên sàn ASIAD, Yone “múa” đỉnh cao

Trận cuối cùng của vòng bảng giữa Hàn Quốc và Kazakhstan đã có không khí rất thú vị. Dẫu vậy, Faker vẫn không thể làm người ta quên đi nét hài hước của mình.

Gần đây, giải đấu Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) tại ASIAD đã diễn ra. Tất nhiên, sự chú ý lớn nhất là trận đấu đầu tiên của đội tuyển LMHT Hàn Quốc. Vì lý do một số thông tin thiếu sót, đội tuyển không tham gia Road to Asian Games vào cuối năm ngoái. Tuy nhiên, khi chỉ đối mặt với hai đội Hong Kong và Kazakhstan, việc Hàn Quốc vượt qua vòng bảng là không khó đoán trước. Mọi người chỉ quan tâm Faker và đồng đội sẽ thể hiện ra sao thôi.

Hàn Quốc “hủy diệt” đối thủ

Với sức mạnh của mình, Hàn Quốc dễ dàng vượt qua cả hai đối thủ yếu trên. Ngoài ra, trong trận đấu với Kazakhstan, Faker đã ghi dấu ấn của mình. Hàn Quốc đã giành chiến thắng chỉ trong hơn 17 phút, trở thành trận đấu LMHT nhanh thứ hai tại ASIAD tính đến thời điểm hiện tại. Đồng thời, Yone do Faker điều khiển cũng đã có những động tác múa đẹp mắt và Faker là tuyển thủ có nhiều mạng hạ gục nhất trong trận đấu này.

Faker và các đồng đội có 2 trận thắng dễ tại vòng bảng ASIAD môn LMHT
Faker và các đồng đội có 2 trận thắng dễ tại vòng bảng ASIAD môn LMHT

Tình huống “tấu hài” của Faker

Tuy nhiên, không chỉ đơn thuần là những pha “múa” đẹp mắt cùng Yone, Faker còn tạo ra một tình huống vô cùng hài hước. Cụ thể, Faker đã tấu hài khi cố gắng đánh Sion đối phương trong khu vực Đường Trên. Nhưng có lẽ vì quá phấn khích, kết hợp với lượng máu của Yone đã không còn nhiều và đối phương sử dụng kỹ năng Thiêu Đốt, Faker đã tính toán sai lượng sát thương từ trụ. Vì vậy, sau 2 nhát, Yone của Faker đã phải nhường bước.

Faker có màn thể hiện với Yone "cực khét"
Faker có màn thể hiện với Yone “cực khét”

Đương nhiên, đây chỉ là một tình huống giải trí trong một trận đấu và các tuyển thủ cũng hiểu rõ kết quả. Vì vậy, những khoảnh khắc “phấn khích quá mức” là điều dễ hiểu và chắc chắn không ảnh hưởng đến tâm lý của các tuyển thủ trong giải đấu. Thêm vào đó, đội tuyển LMHT Hàn Quốc đang tràn đầy sự phấn khích nhưng chưa cần phải sử dụng 100% khả năng. Vì vậy, khán giả phải đợi đến bán kết để thực sự được chứng kiến Faker và các đồng đội thể hiện 100% khả năng của mình.

Mời bạn đọc xem thêm tại: Game Thủ 360

Related Articles

Back to top button