Game Mobile

Odegaard: Arsenal không quan tâm đến bất cứ đội bóng nào

Odegaard mới đây đã đưa ra lời khẳng định liên quan đến đội Arsenal. Vào chủ nhật vừa qua, pháo thủ đã đánh bại Man United với tỷ số 3-2 để có thể duy trì vị trí đầu bảng khi họ hơn đối thủ của mình Man city là 5 điểm với 1 trận đấu trong tay. Tiền vệ Odegaard đã tự tin khẳng định Arsenal sẽ không bận tâm đến bất cứ đội nào khác trong cuộc đua của mình, theo thông tin soi kèo Ngoại hạng Anh.

Lời tuyên bố đầy tự hào về Arsenal của Odegaard

Mới đây, odegaard đã tuyên bố rằng đội tuyển Arsenal giờ đây chỉ tập trung vào bản thân nếu như họ muốn kết thúc 19 năm chờ đợi chức vô địch ngoại hạng Anh. Sau khi phát biểu về trận đấu, anh nói thêm rằng đội tuyển sẽ không quan tâm đến Man city hay bất cứ đội bóng nào. Họ dự đoán mình sẽ giành chiến thắng trước Worves với tỷ số 3-0 và điều này cũng không phải là một bất ngờ lớn.

Odegaard: Arsenal không quan tâm đến bất cứ đội bóng nào
Arsenal giờ đây đang tập trung vào bản thân để giành chức vô địch.

Bản thân đội tuyển Arsenal bây giờ chỉ tập trung đến trận đấu của mình làm sao để đem lại chiến thắng. Trận đấu sắp tới sẽ vô cùng đặc biệt và sẽ giúp ích cho đội bóng này.

Odegaard khuyên Arsenal nên tiếp tục khiêm tốn trên chặng đường phía trước

Odegaard đã rất háo hức nhấn mạnh rằng đội tuyển Arsenal cần tiếp tục khiêm tốn trong thời gian sắp tới. Bởi mùa giải mới chỉ đi được nửa chặng đường và điều chúng ta cần làm đó là giữ bình tĩnh và luôn khiêm tốn. Ngôi vô lịch lúc này vẫn còn là điều gì đó quá xa vời để nói đến.

Odegaard: Arsenal không quan tâm đến bất cứ đội bóng nào
Odegaard khuyên đội tuyển Arsenal cần phải tiếp tục khiêm tốn.

Mọi người đều cần phải sống cùng thời khắc này và mọi người cũng cần phải tận hưởng nó. Vậy nên, Arsenal vẫn đang làm rất tốt, và chặng đường phía trước vẫn còn rất dài, cần phải có sự tiếp tục làm việc và cải thiện.

Arsenal đã làm rất tốt trong mùa giải 2023 này

Theo đánh giá của Odegaard, Arsenal hiện đang làm rất tốt trong mùa giải lần này. Họ đã vượt quá sự mong đợi của mọi người với đội bóng của Mikel Arteta.

Họ giành được chiến thắng 16 trong tổng số 19 trận đấu, và Odegaard cũng là người đóng vai trò quan trọng trong việc giúp cho Arsenal chơi xuất sắc trong thời gian qua.

Odegaard: Arsenal không quan tâm đến bất cứ đội bóng nào
Arsenal đã có một mùa giải thành công cho đến thời điểm này.

Mặc dù vậy, Arsenal vẫn còn phải cố gắng hơn nữa để tiếp tục đến gần hơn hơn với danh hiệu của mình. Họ còn phải tiếp tục thi đấu với Man city hai lần và cả hai trận đấu đều thể hiện chặng đường dài. 

Để nói ai sẽ giành được chức vô địch trong thời điểm này vẫn còn hơi sớm. Trước những trận đấu sinh tử này, đội tuyển Man city cần phải tiếp Arsenal ở vòng 4 diễn ra vào thứ 6 tới đây. Đó cũng là cơ hội để hai đội tuyển này thử sức với nhau.

Kết luận

 Như vậy, chúng ta đã cùng nhau tham khảo một số thông tin hữu ích liên quan đến lời tuyên bố về Arsenal của tuyển thủ Odegaard. Có thể thấy, thành tích Arsenal hiện tại rất ổn và có thể tiếp tục cố gắng để đạt được kết quả như mong đợi. Hãy nhanh tay cập nhật thêm thật nhiều thông tin hữu ích liên quan đến giải ngoại hạng Anh bằng việc đăng ký Bsport ngay nhé.

Related Articles

Back to top button