eSports

T1 – Những cặp đấu đáng mong đợi tại CKTG 2023: Sức hút của T1 không thể phủ nhận

Riot và cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) đã tạo nên sức hút đặc biệt cho T1 trong làng LMHT thế giới. Dù không phải làm gì cả, T1 vẫn có thể “flex” tầm ảnh hưởng của mình.

Năm 2023 hứa hẹn sẽ là một năm đầy quan trọng đối với cộng đồng Esports nói chung và LMHT nói riêng. Nếu ASIAD là sự kiện được nhắc tới nhiều trong cộng đồng LMHT châu Á, thì Chung kết thế giới (CKTG) 2023 mới là trung tâm của sự chú ý toàn cầu. Đây cũng là năm đầu tiên mà CKTG sẽ có nhiều thay đổi về mặt thể thức. Và những cái tên đình đám như T1, Gen.G, JD Gaming, Bilibili Gaming… được kỳ vọng sẽ mang đến những màn trình diễn ấn tượng.

Vừa qua, Riot đã đặt một câu hỏi để nâng nhiệt không khí của CKTG 2023: “Cặp đấu nào là đáng mong chờ nhất tại CKTG 2023?”. Đây chính là chủ đề thu hút được sự quan tâm và tương tác của đông đảo khán giả LMHT. Bởi vì tất cả các đội tham gia CKTG 2023 đều là những tên tuổi lớn trong làng LMHT. Đặc biệt, những đội như T1, Gen.G, JD Gaming, Bilibili Gaming với đội hình có trình độ cực cao hứa hẹn sẽ mang đến những cặp đấu đầy kịch tính, không kém phần mãn nhãn, như đã thể hiện tại MSI 2023 vào giữa năm nay.

Tuy nhiên, không phải Gen.G hay JD Gaming, các đội đương kim vô địch LCK và ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch CKTG 2023, mà chính T1 mới là đội nhận được sự mong chờ nhất tại giải đấu này. Có người mong đợi cuộc đối đầu hấp dẫn giữa G2 Esports và T1 diễn ra, dù hiện tại, những cái tên như Jankos, Wunder, Perkz đã không còn nằm trong đội hình của G2 Esports.

Ngoài ra, một cặp đấu khác cũng được mong chờ, đó chính là T1 và đội sẽ tham dự trận chung kết tổng CKTG 2023. Nhiều khán giả hi vọng rằng T1 sẽ có cơ hội trả thù và Faker sẽ đoạt chiếc cúp vô địch CKTG lần thứ 4 (và có thể là lần cuối cùng) trong sự nghiệp vĩ đại của mình.

Tất nhiên, đây chỉ là một cuộc khảo sát trong cộng đồng LMHT và để những cặp đấu này thành hiện thực, chúng ta vẫn phải chờ xem kết quả và màn trình diễn của các tuyển thủ. T1 cũng phải nỗ lực để có thể vô địch, và trước tiên là phải đến được trận chung kết tổng của CKTG 2023.

CKTG 2023 đã đến rất gần

Riot khảo sát về cặp đấu được mong chờ nhất CKTG 2023

T1 được nhắc đến trong rất nhiều bình luận

Rõ ràng sức hút và tầm ảnh hưởng của T1 là không thể chối cãi

Nhiều ý kiến cũng mong T1 sẽ đến được chung kết tổng của CKTG 2023

Đọc thêm: Game Thủ 360

Related Articles

Back to top button