Game Mobile

Thêm một gia đình Esports “cực phẩm”, trai tài gái sắc chính thức về chung nhà!

Danh tính cô dâu chú rể khiến cộng đồng Esports nể phục.

Bất ngờ khi một gia đình Esports mới ra đời!

Sau khi chuyện tình lãng mạn giữa MC PUBG Mobile Mộc Miên và Giám đốc sản phẩm Free Fire tại Việt Nam – anh Nguyễn Thanh Bình – được tiết lộ, cộng đồng Esports Việt đã không khỏi kinh ngạc. Trước đó, cặp đôi này đã giữ kín chuyện tình yêu của mình, chỉ nhá hàng một số thông tin nhỏ thôi.

Thêm một gia đình Esports "cực phẩm", trai tài gái sắc chính thức về chung nhà!

Rực rỡ hạnh phúc muôn ngàn trái tim!

Hiện tại, cả hai chưa có bất kỳ động thái nào trên mạng xã hội hoặc công khai về mối quan hệ của họ. Tuy nhiên, bạn bè, người thân và đồng nghiệp đã xác nhận tình yêu này. Gần đây, MC Phương Thảo đã chia sẻ một bức chibi vui nhộn của Mộc Miên và Thanh Bình. Trong hình ảnh, cặp đôi đang hạnh phúc bên nhau cùng với chú cún dễ thương. Bức tranh cũng tiết lộ rằng “cặp đôi hàng xóm” sẽ tổ chức đám cưới sớm nhất có thể.

Thêm một gia đình Esports "cực phẩm", trai tài gái sắc chính thức về chung nhà!
Bức ảnh mà MC Phương Thảo chia sẻ về đám cưới gần đây của “hàng xóm”. Ảnh: MC Phương Thảo

Những người được yêu mến trong làng game

MC Mộc Miên (tên thật là Nguyễn Quỳnh Anh) từng là người dẫn đầu các giải đấu PUBG Mobile như PUBG Mobile Club Open Fall Split Vietnam 2019, PUBG Mobile Pro League 2020… Cô đã nhận được sự ủng hộ và quan tâm đặc biệt từ cộng đồng game thủ.

Nguyễn Thanh Bình, Giám đốc sản phẩm Free Fire tại Việt Nam, từng gây sốt với ngoại hình điển trai, trẻ trung và sự quyền lực của mình trong giới game thủ nữ. Anh là một giám đốc trẻ tuổi của Free Fire, có nhiều kinh nghiệm học tập và làm việc trong và ngoài nước.

Thêm một gia đình Esports "cực phẩm", trai tài gái sắc chính thức về chung nhà!

Hạnh phúc tạo nên sức mạnh

Khi cả hai trai tài gái sắc này cùng sống dưới một mái nhà, gia đình Esports mới này sẽ trở thành một trong những gia đình “cực phẩm” hàng đầu trong cộng đồng game thủ.

Để biết thêm thông tin về thế giới game và eSports, hãy ghé thăm website Game Thủ 360.

Related Articles

Back to top button