Game Mobile

Theo dõi streamer nổi tiếng trong 100 tháng: Sự tâm thần hay tình yêu mãnh liệt

Streamer là những người thường gắn bó với công việc và luôn mong muốn được sự tương tác sôi nổi từ khán giả trong các buổi phát sóng. Tuy nhiên, không phải lúc nào fan cũng biết cách tỏ tình một cách vừa đủ, và câu chuyện của Mathil – một streamer người Úc, đang trở thành một hiện tượng trên Twitch với fan hâm mộ “không nói một lời” đang khiến nhiều người tò mò.

Fan cực kỳ trung thành

Trái ngược hoàn toàn với những fan quá nhiệt tình khi quấy rối, làm phiền streamer, người dùng này đã theo dõi Mathil trong suốt 100 tháng, tương đương 8 năm liên tục, nhưng lại không bao giờ tương tác với anh qua tin nhắn. Đây là một hành động khá lạ và kỳ quặc, khiến Mathil không khỏi ngỡ ngàng và lo lắng. Anh đã gọi người này là “kẻ tâm thần” vì sự im lặng này.

Theo dõi streamer nổi tiếng trong 100 tháng nhưng "không nói một lời", fan bị idol ngờ vực

Một tình yêu không lời

Mathil đã công khai thông tin tài khoản của người dùng này và nhận thấy rằng không có bất kỳ tin nhắn nào từ người này trong suốt thời gian theo dõi. Anh không khỏi tò mò và nhận xét rằng: “Thành thật mà nói, bạn như một kẻ tâm thần. Làm sao bạn có thể không đăng bài, có rất nhiều điều xảy ra quanh bạn mà…”.

Theo dõi streamer nổi tiếng trong 100 tháng nhưng "không nói một lời", fan bị idol ngờ vực

Trong khi Mathil đang chơi game Path of Exile, anh đã nhận được thông báo về người dùng này, một trong số những người hâm mộ trung thành nhất của anh đã theo dõi anh trong suốt 100 tháng liên tiếp, từ năm 2014. Điều này thực sự đáng kinh ngạc và cho thấy mức độ yêu mến và sự ủng hộ vô hạn mà người này dành cho Mathil.

Dù không biết chính xác lý do tại sao fan này không tương tác với Mathil, câu chuyện này vẫn khiến nhiều người tò mò và thích thú. Đôi khi, tình yêu và sự tâm thần không phải lúc nào cũng phải được thể hiện bằng lời nói, mà có thể được biểu đạt qua những hành động kỳ quặc như thế này.

Bạn có muốn khám phá thêm thông tin về thế giới game và streamer? Hãy truy cập Game Thủ 360 để cập nhật những tin tức và bài viết mới nhất!

Related Articles

Back to top button