Game Mobile

Tựa game “Brawl Stars” tái sinh ấn tượng, vượt mốc 2 tỷ đô la Mỹ

Có lẽ ít ai có thể quên được sự nổi tiếng một thời của tựa game “Brawl Stars” tại Việt Nam. Được biết, gần đây, tựa game này đã tỏa sáng trở lại và đạt doanh thu vượt mốc 2 tỷ đô la Mỹ sau hơn 6 năm ra mắt và hoạt động. Điều đáng nể, đây là tựa game thứ 4 của hãng Supercell đạt được thành công này sau “Clash of Clans”, “Hay Day” và “Clash Royale”. Hơn 50 tựa game di động trên toàn thế giới mới có thể tạo ra được một con số khổng lồ như vậy.

Brawl Stars trở thành tựa game di động phổ biến nhất

Theo trang thống kê Data.ai, “Brawl Stars” hiện đang là tựa game di động thuộc thể loại Brawl Games phổ biến nhất. Từ tháng 9 năm 2022 đến tháng 8 năm 2023, tựa game này đã được tải xuống 376 triệu lượt trên toàn cầu. Ngoài ra, “Brawl Stars” còn đạt doanh thu 86,3 triệu đô la Mỹ và có số lượng người chơi trực tuyến cao nhất trong nửa đầu năm 2023.

Quá khứ tươi đẹp và đổ vỡ ở Việt Nam

“Trái tim” của “Brawl Stars” đã từng đập mạnh tại Việt Nam trong gần 1 năm. Với lối chơi đa dạng, hệ thống nhân vật phong phú và các chế độ chơi mới lạ, “Brawl Stars” đã thành công chinh phục cả những game thủ khó tính nhất. Tuy nhiên, sự rút quân của Supercell khỏi thị trường Việt Nam đã khiến tựa game này dần chìm vào quên lãng.

Tái sinh và thành công trên toàn cầu

Mặc dù đã rơi vào quên lãng ở Việt Nam, nhưng sức hút của “Brawl Stars” vẫn không hề giảm đi trên toàn cầu. Điều này có thể phần nào được giải thích bởi việc “Brawl Stars” liên tục mang tới những bản cập nhật mới và có hệ thống chăm sóc khách hàng tận tâm. Từ đó, “Brawl Stars” đã tạo nên một cộng đồng quốc tế và chứng minh được vị thế độc tôn trong dòng game di động.

Tương lai tươi sáng của “Brawl Stars”

Với đội ngũ phát triển tài năng và chiến lược kinh doanh linh hoạt, “Brawl Stars” chắc chắn sẽ tiếp tục thành công hơn nữa trong tương lai. Để tận hưởng những giây phút thú vị cùng với “Brawl Stars”, hãy truy cập Game Thủ 360 ngay hôm nay!

Related Articles

Back to top button