Game Mobile

Tuyển thủ “hết thời”, diễn đàn bị “bán” và nỗi hụt hẫng của fan Liên Quân

Đa số fan hâm mộ Liên Quân đều biết đến Gray (Khưu Khắc Bình Khánh), một tuyển thủ trẻ nổi tiếng trong giới game thủ Việt. Tuy nhiên, gần đây, tên tuổi của anh đã không còn nhận được sự quan tâm như trước đây. Ngay cả diễn đàn riêng của Gray cũng bị “bán” và chuyển sang mục đích kinh doanh thời trang. Điều này khiến fan hâm mộ của anh cảm thấy hụt hẫng và nuối tiếc.

Một tuyển thủ triển vọng

Gray gia nhập Đội tuyển ĐTDV đầu năm 2020 và nhanh chóng chứng tỏ tài năng của mình trong màu áo Mocha ZD Esports. Sau đó, anh chuyển sang đội VGaming và trở thành nhân tố quan trọng nhất của đội tuyển áo vàng đen. Nhưng thực sự, tên tuổi của Gray được nhắc đến nhiều nhất vào đầu năm 2021 khi anh gia nhập Team Flash và đảm nhận vai trò đi rừng.

Cuộc sống của Gray sau đó không hề êm đềm. Anh phải đối mặt với sự hoài nghi và áp lực từ phía người hâm mộ, đặc biệt là khi anh thay thế ADC thi đấu. Tuy vậy, dù ít hay nhiều, Gray đã từng có những thành tựu đáng kể và nhận được sự yêu mến từ fan hâm mộ.

Diễn đàn thân thuộc

Gray còn có một diễn đàn riêng để giao lưu và chia sẻ những khoảnh khắc đẹp, đáng nhớ trong sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, gần đây, fan của Gray đã bị sốc khi biết rằng diễn đàn này đã bị thay đổi mục đích và trở thành trang thông tin kinh doanh thời trang. Điều này thực sự là một cú sốc không nhỏ và khiến fan cảm thấy hụt hẫng và tiếc nuối.

Tuyển thủ "hết thời", diễn đàn bị "bán" và nỗi hụt hẫng của fan Liên Quân
Nội dung diễn đàn bất ngờ bị thay đổi.

Nhìn về tương lai

Hiện tại, Gray đang thi đấu cho đội tuyển GG Live và cũng tham gia tranh tài tại Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2023. Tuy nhiên, anh chưa có nhiều cơ hội để tỏa sáng và chứng minh tài năng của mình.

Dù đã trải qua nhiều khó khăn và thách thức, Gray vẫn sẽ tiếp tục phấn đấu và chinh phục những thử thách mới trong tương lai. Hy vọng rằng những fan hâm mộ của anh sẽ tiếp tục ủng hộ và đồng hành cùng anh trên con đường chinh phục các giải đấu Liên Quân sắp tới.

Nguồn ảnh: Game Thủ 360

Related Articles

Back to top button